☄★☆ Tìm lớp hoc thiết kế đồ họa truỳen thông tại quận Hoàng Mai có khó không???

Bạn đang tìm kiếm các lớp học thiết kế đồ họa tại quận Hoàng Mai và các khu vực như:  Định Công, Giáp Bát, Hoàng Văn Thụ, Thanh Trì, Tân Mai, Trần Phú, Vình Hưng, Yên Sở, Đại Kim, Hoàng Liệt,...Thực tế rất nhiều trung tâm đào tạo và cơ sở giảng dạy về đồ họa nhưng bạn chưa lựa chọn được địa chỉ học nào uy tín, chất lượng?
Thật may mắn cho các bạn khu vực quận Hoàng Mai vì giờ đây cơ hội tham gia các khóa học thiết kế đồ họa uy tín tại Hoàng Mai dành cho các bạn đam mê về đồ họa đã không còn khó khăn. Tại docchieu.org đã triển khai tổ chức thành công các khóa đào tạo thiết kế đồ họa tại khu vực này.

Docchieu.org chúng tôi với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực về đào tạo thiết kế đồ họa, với đội ngũ giảng viên là các trưởng - phó phòng Designer gìau kinh nghiệm và nhiệt huyết cùng đầy đủ các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo cho học viên có một môi trường học tập và làm việc tốt nhất, hiệu quả nhất khi tham gia các khóa học thiết kế đồ họa của chúng tôi.
Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như phương pháp đào tạo của chúng tôi.

Bạn được gì khi là học viên của docchieu.org ???
 Là học viên của công ty sẽ được nhận thông tin cập nhật mới nhất về công nghệ in, thiết kế, nhận các file mẫu, thư viện Design, được hỗ trợ 24/7, được tham gia cộng đồng Designer nơi hội tụ kỹ sư đồ hoạ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.
 Học viên sẽ được thực hành trên máy in công nghiệp thông dụng nhất hiện nay,có xưởng in để thỏa sức sáng tạo và tạo ra các sản phẩm làm đẹp cho cuộc sống.Học viên ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu như: thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Lịch, Catologue.
 Theo học khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo tại Việt Tâm Đức học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa trên thế giới,... Học viên tốt nghiệp có khả năng kết hợp giữa thiết kế với truyền thông, mỹ thuật, thương mại để đáp ứng tốt những yêu cầu của nền công nghiệp sáng tạo và giải trí hiện đại.
 Học viên còn được chú trọng phát triển các kỹ năng chuyên môn như: kỹ năng sáng tác và thể hiện, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng đàm phán, kỹ năng lãnh đạo,...

Một số mẫu sản phẩm do học viên của Việt Tâm Đức thiết kế


Các học viên của chúng tôi sau khi kết thúc các khóa học thiết kế đồ họa, rất nhiều bạn đã xin vào làm việc cho các công ty có tiếng và không ít trong số đó đã tự mở được cửa hàng, nhà xưởng, công ty riêng...và đi vào hoạt động một cách thuận lợi. Bạn cũng muốn nắm giữ tương lai của mình? Đừng ngần ngại, hãy bắt đầu phấn đầu từ hôm nay. 

Mọi thông tin liên hệ hocvienit.edu.vn
Mr. Dương 0982.512.785 - Ms.Ánh: 0972.163.101
VP1: P1114, Tòa CT. 789A, Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình
VP2: P601, Toà C1+C2, Ngõ 106, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân
VP3: Số 8, Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa
VP4: Số 50, Ngõ 91, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
VP5: Tầng 4 tòa VAPA, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy

>>> Khóa học liên quan<<<
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét