Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Cầu Giấy - Lớp học đồ họa

Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Cầu Giấy. Lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức căn bản và cần thiết để  phục vụ cho công việc hiện tại. Dành cho các bạn trẻ đang sống tại khu vực Cầu Giấy, Xuân Thủy, Duy Tân, Nguễn Phong Sắc, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Khánh Toàn, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Kim Mã, Trung kính, Yên Hòa, Quan Hoa,... đang cần học thiết kế đồ họa ngắn hạn? Bạn muốn tìm các lớp học đồ họa tại khu vực Cầu Giấy để thuận tiện cho việc đi lại? Thật may mắn khi tìm được chúng tôi Việt Tâm Đức một đơn vị đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi đã hoạt động trong ngành đào tạo đồ họa gần 10 năm và hoạt động với 5 cơ sở chính tại khu vực Hà Nội và bạn có thể lựa chọn cơ sở gần bạn nhất để tham gia các lớp học đồ họa.

CS1: P1114, Tòa CT. 789A, Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình
CS2: P601, Toà C1+C2, Ngõ 106, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân
CS3: Số 8, Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa
CS4: Số 50, Ngõ 91, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

CS5: Tầng 4 tòa VAPA, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy


Các Lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Cầu Giấy

Với 5 cở sở đào tạo thiết kế đồ họa hiện đang hoạt động tại khu vực Hà Nội, Việt Tâm Đức chúng tôi đã đào tạo ra không ít những lứa học viên thiết kế đồ họa. Trong số đó đa phần đều hiện đang làm việc cho các công ty, doanh nghiệp lớn. Ngoài ra cũng có một số bạn đã tự mở cửa hàng, xưởng thiết kế in ấn hoạt động ổn định và đang phát triển rất tốt.


ĐIỂM "CỘNG" CHO KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA NGẮN HẠN TẠI VIÊT TÂM ĐỨC
Đội ngũ giảng viên đều là những kỹ sư đồ họa với nhiều năm kinh nghiệm
Hòan toàn đào tạo bằng phương pháp cầm tay chỉ việc
Nói không với lý thuyết xuông, thực hành trực tiếp trên máy tính ngay từ buổi đầu tiên tham gia khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn
Được tham gia trực tiếp dự án của công ty
Bạn đang nhận các dự án về thiết kế có thể mang trực tiếp dự án của bạn tới lớp và làm trực tiếp.
Học trong môi trường năng động, sáng tạo học viên được thỏa sức sáng tạo theo ý tưởng riêng
Được thực tập tại công ty 2 tháng sau khi kết thúc khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn
Lịch học linh động do học viên tự chọn sao cho vừa đảm bảo được công việc mà vẫn có thể học tập hiệu quả

Cuộc sống hiện đại ai cũng bận rộn với bộn bề công việc gia đình, công việc xã hội chưa kể đến hàng trăm những công việc không tên diễn ra hàng ngày. Vì vậy để kiếm được những khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn, chất lượng mà lại được chọn lịch học linh động quả thật không dễ. Bạn còn đang băn khoăn điều gì???

>>> Liên hệ hotline 0982 512 785 gặp Mr. Dương vui tính 
để được hỗ trợ miễn phí

➤ Tìm hiểu khóa học khác

Tags: học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại lê trọng tấn, hoc thiet ke do hoa ngan han tai le trong tan, khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại thái hà, khoa hoc thiet ke do hoa ngan han tai thai ha, học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại tôn thất thuyết, hoc thiet ke do hoa ngan han tai ton that thuyet, khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại hoàng quốc việt, khoa hoc thiet ke do hoa ngan han tai hoang quoc viet.
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét