Hướng dẫn cách tạo hiệu ứng váy nước bằng photoshop

Photoshop là một phần mềm với rất nhiều các công cụ và hiệu ứng thú vị có thể bạn chưa biết. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo váy nước bằng photoshop một hiệu ứng khá thú vị trong photoshop
.

B1: Bạn có thể lên google và chọn cho mình một hình bikini ưng ý. Sau đó tách hình ra khỏi hình gốc.
B2: Để bỏ được cái quần của cô nàng bạn có thể thao tác như sau, giữ phím Ctrl trên Layer Lady Dùng dụng cụ Clone Stamp (S) .Nhớ check Sample all layer ko nhé? Nếu ai ko quen làm trên Layer Lady thì có thể cắt phần quần của cô nàng ra một Layer mới nữa. Đặt tên là Layer Panties.

B3: Search trên google tải hình một “cái váy nước” (Cũng trên sxc.hu luôn nha). Dùng lệnh Ctrl + T và Rectangular Marquee Tool ( nhấn Ctrl + M), thu nhỏ cái hình lại cho vừa với vòng eo cô nàng. Trường hợp không tìm được váy nước bạn hoàn toàn có thể save cái hình mẫu này về cắt rồi ghép qua là được nhé!


B4: Sử dụng công cụ Magic Wand Tool ( nhấn W). Set độ Tolerance xuống 5. Xóa nền màu xanh của bức hình chỉ lấy rìa của váy nước nhấn Delete. Nói chung phải tách sao cho hoàn hảo. Để layer chỉ còn “váy nước” mà thôi. Bước này hơi phức tạp :ech_01:


B5: Đổi blending mode của Layer “váy nước” sang mode Luminosity. Giờ dùng Filter > Liquify (Shift+Ctrl+X) để làm cho nếp váy nơi đường hông của cô gái trông tự nhiên.Cũng có thể dùng Forward Wrap tool ( W) để bẻ cho dễ.


B6: Nhân đôi Layer “Váy nước” lên. Đổi chế độ Mode Blending sang Overlay và hạ Opacity xuống 40%. Sau đó xuống Layer Lady trở lại và nhấn giữ Alt để load mặt nạ hiện trở lại. Bây giờ dùng Burn Tool (O) vẽ lên phần đằng sau chiếc “váy nước” sẽ làm hiệu ứng trong của chiếc “váy nước” thực hơn. Theo kinh nghiệm của Marquis thì nên dùng cọ Burn Tool với setting thuộc tính Exposure khoảng 35 % sẽ rất hayB7: Giờ chọn Sharpen tool (R) nha. Dùng size cọ khác nhau quét lên layer “váy nước” để “váy nước” trông rõ và thực hơn. Nhớ là quét một vài chỗ cần thiết thôi, đừng quét hết cả “váy”. Và đây là sản phẩm chiếc váy nước của chúng ta. Không quá khó phải không nào. bây giờ đến lượt bạn, bắt tay vào thực hiện chiếc váy nước của mình thôi nào. Bạn muốn học đồ họa phototoshop hay cảm thấy thú vị về điều này, cùng nhau chia sẻ để có những tài liệu bổ ích nhé. Chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm

Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét